Bệnh viện Phổi Trung Ương

Chính thức phát động cuộc thi ảnh với chủ đề "Việt Nam quyết tâm chiến thắng bệnh lao" năm 2016

Được đăng 10h:32 (GMT+7) - Thứ hai, 9/05/2016

Chương trình Chống lao Quốc gia đang bước vào một giai đoạn mới với nhiều cơ hội và thách thức để thực hiện thành công "Chiến lược quốc gia phòng chống lao đến năm 2020 và tầm nhìn 2030".

Chương trình Chống lao Quốc gia đang bước vào một giai đoạn mới với nhiều cơ hội và thách thức để thực hiện thành công "Chiến lược quốc gia phòng chống lao đến năm 2020 và tầm nhìn 2030". Nhằm đẩy mạnh hoạt động truyền thông, thu hút sự quan tâm của cộng đồng/xã hội với công tác chống lao, qua đó quảng bá và truyền thông về công tác chống lao, Ban điều hành Chương trình Chống lao Quốc gia phát động cuộc thi ảnh với chủ đề "Việt Nam quyết tâm chiến thắng bệnh lao" năm 2016.

Để chuẩn bị cho cuộc thi đạt kết quả tốt, Ban chỉ đạo cuộc thi xin gửi tới các đơn vị "Thông báo số 1" với các nội dung sau đây:

1. Chính thức phát động cuộc thi Ảnh về công tác phòng chống lao năm 2016.2. Đối tượng: tất cả cán bộ trong mạng lưới phòng chống lao, các cá nhân tập thể là đối tác hoặc quan tâm đến hoạt động phòng chống lao.3. Thời gian nhận tác phẩm: 1/6/2016 - 31/12/2016.4. Nội dung chi tiết xin xem bản "Nội dung và thể lệ cuộc thi" đính kèm.

Chương trình Chống lao Quốc gia rất mong các đơn vị, cá nhân hưởng ứng cuộc thi để tạo nên một hoạt động truyền thông mang tinh thần đổi mới, mang lại hiệu ứng tích cực cho công tác phòng chống lao nói chung và hoạt động truyền thông giáo dục sức khỏe nói riêng, góp phần thực hiện thành công "CHIẾN LƯỢC QUỐC GIA PHÒNG CHỐNG LAO".

Xin trân trọng thông báo!

Công văn phát động cuộc thi ảnh "Việt Nam quyết tâm chiến thắng bệnh lao" 
năm 2016

 


Công văn phát động cuộc thi ảnh "Việt Nam quyết tâm chiến thắng bệnh lao" 
năm 2016

 


Công văn phát động cuộc thi ảnh "Việt Nam quyết tâm chiến thắng bệnh lao" 
năm 2016

 


Công văn phát động cuộc thi ảnh "Việt Nam quyết tâm chiến thắng bệnh lao" 
năm 2016

bvptw.org

Ý kiến bạn đọc
   
 • Gõ tiếng Việt có dấu
 • 1000 ký tự

Tin tức mới

 • Đào tạo tập huấn nâng cao chất lượng bệnh viện Đào tạo tập huấn nâng cao chất lượng bệnh viện

  Nhằm nâng cao năng lực quản lý, tham mưu cho đội ngũ viên chức là thành viên Hội đồng và Mạng lưới Quản lý chất lượng bệnh viện là một trong những yêu cầu cấp thiết của Bệnh viện trong giai đoạn hiện nay, với mục tiêu trang bị những kiến thức cơ bản giúp cho đội ngũ này có đủ kiến thức tham mưu cho Lãnh đạo Bệnh viện và lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm (đơn vị) trong thực hiện “Nâng cao chất lượng bệnh viện”.

 • Cảm xúc Trường Sa Cảm xúc Trường Sa

  Tháng Tư 2016, chào mừng và kỷ niệm Ngày chiến thắng, thống nhất Đất nước và tri ân cán bộ chiến sĩ, nhân dân đã cống hiến và hy sinh cho Tổ quốc, theo kế hoạch của Bộ Tư lệnh Hải quân Việt Nam, Bộ Tư lệnh Hải quân Vùng IV, Đoàn đại biểu gồm hơn 10 các cơ quan Trung ương, các tổ chức chính trị xã hội Trung ương và một số địa phương đã đi thăm, kiểm tra và động viên cán bộ, chiến sĩ và nhân dân quần đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1/15. Bệnh viện Phổi Trung ương là đơn vị được tham gia một đại biểu trong thành phần của Đoàn Công đoàn Y tế Việt Nam, vừa trở về từ hành trình hơn 1.500 hải lý.

 • Vai trò của PET trong chẩn đoán ung thư phổi Vai trò của PET trong chẩn đoán ung thư phổi

  Chụp PET chính là đánh giá khả năng chuyển hóa của các tế bào u phổi, những tế bào u phổi có khả năng hấp thu FDG cao thường hướng tới chẩn đoán ác tính, trong khi khả năng hấp thu FDG thấp thường hướng tới lành tính. Tuy nhiên, cần lưu ý những trường âm tính hoặc dương tính giả.